Giới Thiệu Công Ty

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc Công  ty TNHH TM DV XD PCCC HÙNG VƯƠNG xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công  ty TNHH TM DV XD PCCC HÙNG VƯƠNG là doanh nghiệp chuyên:

* Đồ Bảo Hộ Lao Động
* Văn Phòng Phẩm
* Thi Công Sơn Chống Nóng, Chống Thấm, Chống Nứt ...
* Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tự động và thông thường; kim thu sét (chống sét). Sửa chữa bảo trì máy bơm chữa cháy; Nạp nhiên liệu bình chữa cháy các loại ... bên cạnh đó Chúng tôi còn phân phối các thiết bị trong ngành phòng cháy chữa cháy của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hochiki, cooper, Apollo, NX-NE, Formosa, GST, Renan, Hummel, Huyndai, Tây Ban Nha, Thổ Nhỉ Kỳ,...

Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, HÙNG VƯƠNG CORP luôn hoàn thành nhanh nhất những thủ tục giấy tờ như: Trình ký bản vẽ, thẩm duyệt hồ sơ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,... để đem đến sự tiện lợi, thành công cho Quý Doanh Nghiệp. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý Doanh Nghiệp sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Doanh Nghiệp các sản phẩm - dịch vụ, tốt nhất cùng chính sách giá thành hợp lý nhất. Với thiện chí: Hợp tác cùng phát triển, HÙNG VƯƠNG CORP rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý vị.